20 triệu đồng cho Video clip quảng bá Du lịch Bình Thuận năm 2023

0
337

Du lịch Bình Thuận – Hội tụ xanh là sự kiện quan trọng trong Năm Du lịch quốc gia 2023, nhằm truyền thông và quảng bá du lịch Bình Thuận. Nhằm đẩy mạnh công tác này, tỉnh Bình Thuận đã thiết lập kế hoạch tổ chức cuộc thi “Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận” năm 2023. Cuộc thi này nhằm thông qua các video clip tham gia, tăng cường công tác truyền thông và quảng bá hình ảnh, văn hóa, cảnh đẹp của Bình Thuận đến du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, cuộc thi còn nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hình thức, thể loại, sản phẩm truyền thông về du lịch, giúp du khách dễ dàng tìm hiểu và khám phá Bình Thuận từ nhiều góc nhìn mới lạ, thú vị. Đây cũng là dịp tạo sân chơi lành mạnh cho những người đam mê du lịch, du khách, và người dân có cơ hội thể hiện ý tưởng và sáng tạo của mình.

Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận

Điều kiện tham gia cuộc thi

 1. Đối tượng: Công dân Việt Nam, bao gồm cả tập thể (nhóm tác giả, cơ quan, tổ chức) trên toàn quốc.
 2. Nội dung video clip: Giới thiệu và quảng bá cảnh đẹp, thiên nhiên, địa điểm du lịch, di tích lịch sử, văn hóa của Bình Thuận.
 3. Số lượng tác phẩm: Mỗi cá nhân, nhóm tác giả hoặc cơ quan, tổ chức có thể tham gia với tối đa 3 tác phẩm, không được trùng lắp về nội dung và địa điểm.
 4. Thời gian thực hiện video clip: Từ năm 2022 đến thời điểm hiện tại. Tác phẩm không được tham gia và đạt giải trong bất kỳ cuộc thi nào khác.
 5. Địa điểm quay: Hình ảnh trong video clip phải được quay tại tỉnh Bình Thuận.
 6. Độ dài video clip: Từ 1 đến 5 phút.
 7. Định dạng video: Chất lượng cao (định dạng HD trở lên) để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh.
 8. Ngôn ngữ: Video clip phải có thuyết minh hoặc phụ đề, khuyến khích có thuyết minh và phụ đề bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận

Thời gian và cách thức nộp tác phẩm

 1. Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày ban hành kế hoạch đến hết 17 giờ 00 phút, ngày 30/9/2023. Các tác phẩm dự thi gửi sau thời điểm này sẽ không hợp lệ.
 2. Cách thức nộp tác phẩm:
 • Thí sinh có thể gửi bài dự thi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ: Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận, số 192, Phạm Hùng, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đối với tác phẩm gửi qua đường bưu điện, yêu cầu ghi rõ trên phong bì: “Tác phẩm tham gia Cuộc thi ‘Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận’ năm 2023” kèm theo đơn đăng ký dự thi.
 • Gửi hồ sơ qua email: binhthuanhoituxanh@gmail.com. Yêu cầu gửi kèm ảnh chụp hoặc bản scan đơn đăng ký dự thi và video clip. Tiêu đề email: “Đăng ký Cuộc thi ‘Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận’ năm 2023”.

Quy định và quyền lợi của các tác phẩm dự thi

Quy định:

----------------------------
CHÚ Ý: BOOK PHÒNG GIÁ GIẢM ĐẾN 50% TẠI:  Agoda.com

----------------------------

 1. Tác phẩm không vi phạm thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.
 2. Video clip không được ghi ký hiệu đè lên hình ảnh và slide (không được đặt watermark).
 3. Không xuất hiện hình ảnh và logo của các nhãn hàng, doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu.
 4. Tác giả, nhóm tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền của tác phẩm dự thi, và Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan đến bản quyền.
 5. Ban Tổ chức có quyền sử dụng các tác phẩm dự thi để truyền thông và quảng bá du lịch Bình Thuận trên các phương tiện truyền thông đại chúng mà không cần thông báo hay trả bất kỳ chi phí nào.

Giải thưởng Cuộc thi “Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận” năm 2023 có cơ cấu giải thưởng như sau:

 • 1 giải Nhất: 20.000.000 đồng, biểu trưng và voucher nghỉ dưỡng tại một resort tại Bình Thuận.
 • 2 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 12.000.000 đồng, biểu trưng và voucher nghỉ dưỡng tại một resort tại Bình Thuận.
 • 3 giải Ba: Mỗi giải trị giá 8.000.000 đồng, biểu trưng và voucher nghỉ dưỡng tại một resort tại Bình Thuận.
 • 5 giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 4.000.000 đồng, biểu trưng và voucher nghỉ dưỡng tại một resort tại Bình Thuận.

Hồ sơ dự thi

 1. Hồ sơ dự thi gồm: Đơn đăng ký dự thi theo mẫu đính kèm. Video clip dự thi.
 2. Cách nộp hồ sơ:
 • Gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ: Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận, số 192, Phạm Hùng, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đối với tác phẩm gửi qua đường bưu điện, yêu cầu ghi rõ trên phong bì: “Tác phẩm tham gia Cuộc thi ‘Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận’ năm 2023” kèm theo đơn đăng ký dự thi.
 • Gửi qua email: binhthuanhoituxanh@gmail.com. Yêu cầu gửi kèm ảnh chụp hoặc bản scan đơn đăng ký dự thi và video clip. Tiêu đề email: “Đăng ký Cuộc thi ‘Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận’ năm 2023”.

Thời gian và công bố kết quả

 1. Thời gian chấm điểm: Từ ngày 1/10/2023 đến hết ngày 15/10/2023.
 2. Công bố và tổng kết trao giải dự kiến: Ngày 24/10/2023.

Cuộc thi “Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận” năm 2023 là cơ hội để những người yêu thích du lịch và sáng tạo có dịp thể hiện tài năng của mình, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh đẹp và độc đáo của Bình Thuận đến khách du lịch. Qua những video clip tham gia, du khách trong và ngoài nước sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm du lịch Bình Thuận một cách đa dạng và thú vị.

Du Lịch Mũi Né FanPage | Tổng hợp