Chụp hình với Lạc Đà ở Mũi Né phong cách như Dubai

Chụp hình với Lạc Đà. “Trên đường vào tiểu sa mạc ở Việt Nam (Bàu Trắng – Mũi Né), cả một đoàn xe di chuyển theo đội hình đẹp, với một chiếc dẫn đầu chỉ huy khá chuyên nghiệp. Đoàn xe di chuyển như nhào lộn, nhảy múa trên trên sa mạc mênh mông. Tôi đã từng xem nhiều phim, ảnh. Và mong muốn một lúc nào đó sẽ được trải nghiệm cảm giác lang thang sa mạc. Nhưng hôm nay, trải nghiệm thú vị ấy đã và đang diễn ra”. Đây là một chia sẻ trải nghiệm tại Đồi cát Trắng Mũi Né trong chuyến du lịch Mũi Né.

Ngoài ra, tại đây có dịch vụ được rất nhiều bạn thích thú và săn đó. Đó chính là được chụp hình với lạc đà. Thắng cảnh tuyệt đẹp, những đồi cát trắng inh khôi nằm bên bãi biển Hòa Thắng dài rộng lớn hút tầm mắt. Hồ nước ngọt trong xanh rộng lớn là Bàu Sen.

ảnh internet

Chụp hình với lạc đà ở Đồi cát trắng

Dịch vụ mới chỉ xuất hiện mấy tháng gầy đây. Tuy nhiên chụp hình với lạc đà ở Đồi Cát Trắng đã tạo ra một cơn sốt đối với cộng đồng mạng. Những con lạc đà được nuôi và chăm sóc chỉ để phục vụ thêm cho du khách có thêm những shot ảnh tuyệt vời. Chụp ảnh theo phong cách như sa mạc Sahara hay sa mạc Dubai. Làm sinh động cho bộ sưu tập hình ảnh trải nghiệm trong chuyến du lịch Mũi Né đáng nhớ. Với các tour xe jeep Mũi Né muốn chụp ảnh.

ảnh internet

Tổng quan về dịch vụ chụp hình với lạc đà ở Mũi Né

Nơi chụp hình với lạc đà ở Mũi Né

Chụp hình với lạc đà có mặt trên đỉnh Đồi Cát Trắng. Để đến được đây bạn có thể lựa chọn các cách sau:

  • Đi bằng các dịch vụ jeep tour có thể yêu cầu đến khu vực đỉnh Đồi Cát Trắng. Dịch vụ jeep tour luôn đón trả khách tận nơi. Tour xe jeep thường tham quan 4 điểm: đồi cát trắng, đồi cát đỏ, suối tiên và làng chài. Giá tour thì khoảng 500 – 600k/xe đối với 4 – 6 khách, có hành trình khoảng 4 tiếng đồng hồ.
  • Đi xe máy đến Đồi Cát Trắng và thuê xe Land leo đồi hay xe địa hình Moto ATV.
ảnh internet

xem thêm: Du lịch Mũi Né tự túc – cẩm nang từ A đến Z

Giá chụp hình với lạc đà ở Mũi Né (Đồi Cát Trắng)

Nếu bạn đứng bên cạnh chụp hình với lạc đà thì miễn phí nhé. Còn leo lên lưng lạc đà chụp hình giá 100.000đ và không giới hạn hình ảnh, kiểu chụp. Vì vậy, để có được những hình ảnh ưng ý nhất bạn nên tham khảo kinh nghiệm chụp ảnh với lạc đà.

ảnh internet

Một số lưu ý khi đi chụp hình với lạc đà ở Mũi Né (Đồi Cát Trắng)

  • Nếu bạn trải nghiệm bằng dịch vụ Jeep Tour thì cần mặc đồ nhẹ nhàng cho thoải mái. Tham khảo giá cho thuê đồ chụp ảnh thường đi kèm với Jeep Tour. Ngay dưới chân Đồi Cát Trắng có chỗ để bạn thay đồ.
  • Đối với trang phục để chụp ảnh: bạn cứ yên tâm, ở đây có đầy đủ các dịch vụ cho thuê đồ để chụp ảnh với lạc đà. Trang phục cũng rất đa dạng và phong phú, nhiều kiểu, nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể yêu cầu được xem và lựa chọn trang phục phù hợp nhất.
  • Đối vơi màu sắc của trang phục: Vì chúng ta sẽ chụp hình với lạc đà trên đồi cát trắng. Vì vậy, để có sự tương phản về màu sắc, cho ra những tấm hình đẹp nhất. Bạn nên lựa chọn những bộ đồ rộng (như vậy mới giống), thứ hai là màu sắc phải tươi và nổi bật. Hoặc màu trắng cũng rất phù hợp để chụp hình với lạc đà.
  • Đối với chị em phụ nữ nên lưu ý, vì thời tiết sẽ nắng nóng nên mang đầy đủ “đồ bảo hộ” và khăn giấy, giấy thấm dầu để dặm mồ hôi và lớp trang điểm.

DuLichMuiNe Review

Du Lịch Mũi Né

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO: 0914.72.03.86 | Email: dulichmuine.pt@gmail.com | Du Lịch Mũi Né là Blog do nhóm bạn bè sinh ra và lớn lên tại Mũi Né lập ra với mong muốn cung cấp thông tin hữu ích về du lịch Mũi Né. Mong muốn được giao lưu, chia sẻ với bạn bè mọi miền Đất nước.

Bình Luận

Recent Posts

Đặc sản chả cá Phan Thiết dai, ngon và đậm đà hương vị

Đặc sản chả cá Phan Thiết được chế biến từ rất nhiều loại cá. Tuy…

19/06/2021

Bình Thuận đưa công nghệ số vào hoạt động du lịch

Đại dịch Covid-19 diễn ra từ cuối năm 2019 đến nay vẫn đang diễn biến…

06/06/2021

Rock Water Bay Resort Phan Thiết – Nhẹ nhàng và bình yên cho nghỉ dưỡng

Rock Water Bay Resort Phan Thiết có thể nói là một thiên đường cho nghỉ…

03/05/2021

Meraki Oasis Hotel Review – Cả triệu view sống ảo cho hội chị em

Meraki Oasis Hotel không chỉ đơn thuần là một khách sạn như cái tên của…

24/04/2021

Quán hải sản bờ kè Mũi Né ngon, rẻ khó bỏ qua

Quán hải sản bờ kè Mũi Né luôn là điểm đến ưa chuộng và tấp…

19/04/2021

[Chia sẻ] Du lịch đảo Phú Quý 1 ngày 1 đêm chỉ với 1,3 triệu đồng?

Du lịch đảo Phú Quý 1 ngày 1 đêm chỉ với 1,3 triệu đồng. Hãy…

29/03/2021