Giới thiệu

Ngày nay, du lịch tự túc là xu hướng mà rất nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ hướng đến khi du lịch Bình Thuận. Để có thể tự khám phá, trải nghiệm các dịch vụ, điểm đến theo sở thích riêng biệt thay vì đi theo các tour với lịch trình cố định. Tuy nhiên, với xu hướng du lịch tự túc, du khách sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm hiểu thông tin về nơi lưu trú, điểm tham quan, vui chơi, giải trí, ẩm thực và văn hóa tại địa phương. Vì vậy, các Blog du lịch trở thành một công cụ đặc biệt hữu ích được nhiều người đón nhận và tham khảo.

Trong đó Blog Du Lịch Mũi Né (www.dulichmuine.info) là một trong những Blog nổi bật được các bạn trẻ sinh ra và lớn lên tại vùng đất đầy nắng gió Phan Thiết, Bình Thuận xây dựng. Trang Blog được thiết kế hiện đại, với các bài viết, phỏng vấn, video, tour 360 độ cùng hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp.

Một số điểm nhấn trên trang web có thể kể đến như các thông tin về du lịch Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận một cách đầy đủ, hữu ích, mang tính thực tiễn cao bao gồm chủ đề chính như: “Mũi Né chơi gì?”, “Mũi Né ăn gì?”, “Resort – Khách sạn – Homestay nổi bật”, “Tour du lịch nổi bật” và “Tàu xe du lịch Mũi Né”.

Thông tin giới thiệu về các điểm du lịch nổi bật ở Bình Thuận, du khách cũng có thể download miễn phí làm cẩm nang du lịch. Thông tin các sự kiện lớn tại Bình Thuận để khách du lịch nắm được và có kế hoạch du lịch.

Thông tin liên hệ Du Lịch Mũi Né

  • VP Biên tập: 37/7, Trần Phú, Phan Thiết, Bình Thuận
  • 63 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
  • Hotline: 0914.720.386
  • Email: dulichmuine.pt@gmail.com