Lướt ván diều ở Mũi Né giá bao nhiêu? có an toàn và dễ học không?

Lướt ván diều ở Mũi Né. Đến với Mũi Né – Phan Thiết, ngoài việc tắm biển, thưởng thức hải sản tươi ngon… Nếu bạn là người ưa thích thể thao cảm giác mạnh. Chắc chắn bạn không nên bỏ quan môn thể thao lướt ván, lướt ván buồm và lướt ván diều ở Mũi Né. Vậy lướt ván diều phù hợp với những ai?. chơi lướt ván diều có khó không?. Học lướt ván diều ở đâu?. Chơi lướt ván diều giá bao nhiêu?. Hãy cùng DuLichMuiNe.info tìm hiểu qua môn thể thao này nhé.

TÌM KIẾM RESORT - KHÁCH SẠN

Dịch vụ dạy lướt sóng tiêu biểu đáng trải nghiệm tại Mũi Né với Son Lai (Son kite surfing)

Sonlai là huấn luyện viên môn lướt ván diều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có cấp chứng chỉ Bằng quốc tế IKO level2. Với nhiều đam mê cũng như mong muốn giới thiệu cũng như chia sẻ và mong muốn cộng đồng Việt Nam mình biết tới bộ môn lướt ván diều (kite surfing) nhiều hơn. Nhằm mục đích nâng cao sức khỏe và trải nghiệm môn thể thao mới lạ đang và đã phát triển ở nhiều nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng!

Lướt ván diều Mũi Né

Lướt ván diều Mũi Né

Lướt ván diều Mũi Né

Son Lai (Son kite surfing) có khóa dạy giá ưu đãi dành cho cộng đồng người Việt Nam. Bảo đảm không biết chơi không trả phí. Các bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn thêm.

More information about kite lesson please contact us (Whatsapp +84932664194. or Viber, telegram)

Bảng giá dịch vụ của Son Lai (Son kite surfing)

Lướt ván diều Mũi Né

Khóa học lướt ván diều trọn gói tại Mũi Né, Phan Rang cho người bắt đầu học Khóa học kéo dài từ 3 đến 4 ngày.

Khóa 1 học trên bờ bao gồm:

 • Học xác định hướng gió để chơi cho phù hợp
 • Học cách xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra
 • Học cách setup dụng cụ
 • Học cách bay diều trong cửa sổ gió (trái, phải trong cửa sổ gió) bằng 2 tay và 1 tay.
 • Học cách nâng diều lên và hạ diều xuống trong cửa sổ gió 1 cách an toàn cho học viên
 • Học cách cứu hộ vào bờ khi gặp sự cố ngoài biển (trong khóa học sẽ giải thích nhiều hơn về vấn đề này)

KẾT THÚC KHÓA HỌC 1. Bước sang khóa học 2 ngoài nước. Khóa 2 học ngoài nước sâu cần biết và học những gì?

 • Học cách giữ tư thế cân bằng ngoài nước
 • Học cách điều khiển diều ra khơi và vào bờ 1 cách an toàn bằng 2 tay và 1 tay.
 • Học cách lên diều dưới nước.
 • Học cách điều khiển diều và ván dưới nước (Body-drag with Board)
 • Học cách lượm ván khi bị đánh rơi ván (Body-drag up wind)
 • Học cách tạo ra lực con diều để đứng lên ván (trong khóa học sẽ chỉ và giải thích thêm vấn đề này)

Kết Thúc khóa học: (Học tư thế lên ván và chạy) Kết thúc khóa học cấp chứng chỉ quốc tế IKO cho học viên.

Gợi ý bạn nên chuẩn bị cho mình: Mắt kính râm, áo dài tay, kem chống nắng, mũ vành.

GIÁ KHÓA HỌC KHI LÊN VÁN 3 ĐẾN 4 NGÀY LÀ 12TR. SAU KHÓA HỌC MUỐN HỌC THÊM THÌ HỌC PHÍ 1TR/1H HỌC

Môn thể thao Lướt ván diều là gì?

Trang du lịch nổi tiếng Asia One đã có bài viết thống kê Top 5 “thiên đường” trải nghiệm mạo hiểm ở châu Á. Đem đến cho du khách trên thế giới cái nhìn tổng quát và thú vị đáng trải nghiệm ở Châu Á. Trong đó có Việt Nam và cụ thể là ở Mũi Né. Đó chính là:

 • Lướt ván diều ở Mũi Né (Việt Nam)
 • Nhảy dù trong nhà ở Sentosa (Singapore)
 • Lặn ngắm san hô ở Palawn (Philippines)
 • Chinh phục trạm Everest Base Camp (Nepal)
 • Nhảy bungee ở Macau (Trung Quốc)

Môn thể thao lướt ván, lướt ván diều ở Việt Nam

Môn thể thao Lướt ván diều du nhập vào Việt Nam khoảng 15 năm trước. Được người dân và du khách yêu thể thao cảm giác mạnh đón nhận. Và phát triển ở hầu hết các khu du lịch biển trên cả nước. Mũi Né là nơi phát triển mạnh mẽ nhất và thu hút nhiều du khách quốc tế và người dân tham gia. Một trong những nguyên nhân chính đó là điều kiện gió rất lý tưởng, bãi biển đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh.

Môn thể thao lướt ván diều về cơ bản giống như môn lướt ván. Được phát triển và vận dụng, lợi dụng sức gió hoặc những cơn sóng. Người chơi lướt ván diều có thể bay lên khỏi mặt nước, nhào lộn trên không mang lại cảm giác cực kỳ thích thú.

Lướt ván diều ở Mũi Né
Lướt ván diều ở Mũi Né

Nguyên lý của môn thể thao lướt ván diều ở Mũi Né

 • Dụng cụ: bao gồm Diều (Kite), thanh điều khiển (Bar control), đai (harness) và Ván (board).
 • Gió càng mạnh càng thuận lợi cho việc chơi lướt ván diều.
 • Người chơi đứng trên ván. Dùng thanh điều khiển để điều khiển con diều bọc gió tạo sức kéo đi. Một số người chơi thanh thạo có thể sử dụng các động tác bay nhảy, nhào lộn trên không.

Xem thêm: Chụp hình với lạc đà tại Đồi Cát Trắng theo phong cách Dubai

Ai có thể chơi được lướt ván diều

Môn lướt ván diều ở Mũi Né không kén người chơi nhé!. Cho dù bạn là nam hay nữ, độ tuổi bao nhiêu. Nếu bạn yêu tích các môn thể thao cảm giác mạnh và biết bơi thì đều chơi được.

Môn thể thao lướt ván diều ở Mũi Né rất phát triển nên có rất nhiều trường dạy dạy lướt sóng , lướt ván diều , lướt ván buồm , chèo ván đứng… Có rất nhiều người nước ngoài và người Việt học. Có cả các nhóm facebook, cộng đồng hỗ trợ bạn học và giao lưu môn thể thao này.

Lướt ván diều ở Mũi Né
Bạn nữ chơi Lướt ván ở Mũi Né

Chơi Lướt ván diều ở Mũi Né có khó không?

Lướt sóng thì học dễ hơn và là cách tiếp cận đầu tiên và cơ bản cho các môn thể thao biển kế tiếp. Khoá dạy lướt sóng cho các bạn mới tập chơi, thời gian học 02 giờ.

Đối với môn Lướt ván diều ở Mũi Né hơi mất thời gian chút. Tuy nhiên, khi bạn đã nắm được nguyên lý thì lại thấy rất dễ dàng. Thời gian học thì khoảng 10 giờ sẽ biết chơi.

Lưu ý: Việc học lướt ván, lướt ván diều, lướt ván buồm còn phụ thuộc vào gió. Nếu điều kiện lý tưởng thì bạn có thể thành thạo nhanh hơn.

Lướt ván diều ở Mũi Né
Học viên nữ môn lướt ván buồm ở Mũi Né

Chơi lướt ván, lướt ván diều, lướt ván buồm ở Mũi Né vào mùa nào?

Điều kiện gió ở Mũi Né rất thuận lợi cho việc chơi lướt ván diều. Tuy nhiên, gió biển khu vực Mũi Né chủ yếu là gió nam và gió bất.

 • Đối với mùa gió nam (vào khoảng tháng 6 đến tháng 10): gió ít hơn và thường không đều. Mùa này thường có mưa giống bất chợt nên điều kiện không lý tưởng lắm để để chơi lướt ván, lướt ván buồm và lướt ván diều ở Mũi Né
 • Đối với mùa gió bất (vào khoảng tháng 11 đến tháng 4): gió mạnh và ổn định. Đây là điều kiện thời tiết tuyệt vời nhất để chơi lướt ván, lướt ván buồm và lướt ván diều ở Mũi Né.

Học chơi lướt ván diều giá bao nhiêu?

Ở Mũi Né có rất nhiều trường để dạy lướt ván, lướt ván buồm và lướt ván diều. Tuy nhiên,  đầu tiên bạn cần cân nhắc việc học môn lướt sóng trước. Bởi vì môn lướt sóng dễ hơn và là bước tiếp cận đầu tiên và cơ bản cho các môn thể thao biển kế tiếp.

Một khoá dạy lướt sóng cho các bạn mới tập chơi thường mất khoảng 02 giờ đồng hồ và có mức giá khoảng 01 triệu đồng. Chi phí trên bao gồm toàn bộ dụng cụ như ván, leash và người hướng dẫn. Sau khoá học thì đa số các bạn đã có thể tự chơi và có thể thuê ván để tập. Chi phí thuê ván sau đó sẽ là 150.000₫/h.

Bạn có thể đăng ký học theo nhóm. Tuy nhiên, đăng ký hoc một mình bạn sẽ được người hướng dẫn kèm theo kiểu một kèm một sẽ nhanh chóng hơn.

Lướt ván diều ở Mũi Né
Khóa học Lướt ván ở Mũi Né

Chơi lướt ván diều ở Mũi Né có an toàn không?

Môn thể thao lướt ván, lướt ván buồm và lướt ván diều ở Mũi Né tuy gọi là môn thể thao mạo hiểm. Nhưng lại rất an toàn và cũng có các nguyên tắc an toàn khi chơi. Bạn có thể yên tâm đăng ký một khóa học để trải nghiệm cảm giác mạnh và cực kỳ thích thú này né.

Đây là môn thể thao có thể dành cho mọi lứa tuổi và nam hay nữ nhé. Ngoài ra chơi lướt ván diều nhìn cực ngầu. Bạn có thể nhờ người hướng dẫn chụp hình và lưu lại những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Mũi Né.

DuLichMuiNe Review

Có thể bạn quan tâm

 • Lễ hội đua thuyền truyền thống

  Lễ hội Đua thuyền truyền thống ở Phan Thiết

  Lễ hội đua thuyền truyền thống Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 chính thức khai mạc vào 12h45 đến 13h10′ ngày Mùng 2 Tết (11/02/2024) tại sông Cà Ty, TP Phan Thiết. Nội dung và thứ tự các nội dung thi đấu, gồm: Đua thuyền: 300m (mới), 500m đồng hàng và 1200m quay vòng (mới): …

 • Caraval đường phố tại Phan Thiết

  Caraval đường phố sẽ được tổ chức vào tháng 8 tại Phan Thiết

  Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023, TP Phan Thiết, Bình Thuận sẽ tổ chức Tuần lễ Văn hóa đường phố từ 27.8 đến 3.9. Ngày 27.6, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cho biết, Tuần lễ Văn hóa đường phố nằm trong chuỗi sự kiện của Năm Du lịch quốc gia …

 • 5 hòn đảo đẹp nhất Việt Nam

  5 hòn đảo đẹp nhất Việt Nam đáng để xách balo lên và đi

  Việt Nam là một quốc gia đầy phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với hàng ngàn hòn đảo nổi tiếng trải dài từ Bắc vào Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm những điểm đến tuyệt vời để khám phá, dưới đây là một danh sách 5 hòn đảo đẹp nhất Việt Nam mà bạn không …

 • Khu kinh tế đêm

  Phan Thiết sẽ có Khu kinh tế về đêm?

  Khu kinh tế đêm là các hoạt động dịch vụ diễn ra sau 18h cho đến 6h sáng hôm sau, bao gồm: hoạt động giải trí ban đêm (văn hóa – nghệ thuật, âm nhạc, giải trí, lễ hội, sự kiện), du lịch ban đêm (hoạt động ở các địa điểm tập trung khách du …

 • Địa điểm du lịch Mũi Né

  Top 10 điểm du lịch nổi tiếng Mũi Né Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng biển

  Mũi Né, một điểm đến du lịch tuyệt vời nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 4 giờ lái xe, được biết đến với cát trắng mịn màng, biển xanh ngắt và nhiều hoạt động thú vị. Với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên hoang dã và tiện nghi hiện đại, Mũi …

 • Chỉ đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết

  Chỉ đường Google Maps vào cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

  Tiện ích của Google Maps không chỉ giúp chúng ta xác định vị trí và tìm đường đi, mà nó còn cung cấp thông tin chi tiết về đường đi vào các tuyến cao tốc quan trọng. Một trong những tuyến đường quan trọng ở Việt Nam là cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. …