Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết đẳng cấp chuẩn quốc tế 5 sao

0
9665

Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết, đô thị nghỉ dưỡng lớn của chủ đầu tư tập đoàn Novaland. Một quần thể du lịch nghỉ dưỡng, giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Đang được rất nhiều du khách và người dân ưu chuộng. Là điểm đến check in mới và “hot” nhất trong thời gian qua. Khu đô thị du lịch thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với chuỗi tiện ích 5 sao ”tất cả trong một”. Các tổ hợp lưu trú với kiến trúc đặc trưng của các quốc gia trên thế giới.

Khu du lịch Novaworld Phan Thiết

Quy mô của Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết

Mang dáng vấp của một trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm Quốc gia. Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng đa chức năng. Với nhiều phân khu hội tụ tinh hoa kiến trúc và văn hóa thế giới. Các sản phẩm nghỉ dưỡng cũng đa dạng như Nhà phố, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel , Khách sạn…

----------------------------
CHÚ Ý: BOOK PHÒNG GIÁ GIẢM ĐẾN 50% TẠI:  Agoda.com

----------------------------

Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết có thể nói là công trình biểu tượng như colosseum. Các khu đô thị theo chủ đề làng thế giới hội tụ tinh hoa kiến trúc của các quốc gia Mỹ, Pháp, Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản… Mang đến những trải nghiệm đầy màu sắc cho du khách. Có thể nói đến như American Village.

Xem thêm

Tiện ích tại Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết có gì?

Với hơn 1000 tiện ích nghỉ dưỡng – thể thao – giải trí, Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết  tạo môi trường nghỉ dưỡng chất lượng, hoà mình vào thiên nhiên. Tạo nên chuẩn sống mới cho cư dân lẫn du khách trong tương lai.

Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết Khu du lịch NovaWorld Phan Thiết

  • Trung tâm huấn luyện thể thao tiêu chuẩn quốc tế 230ha. Gồm: gồm Học viện thể thao, sân vận động có mái che, khu thể thao ngoài trời, sân Golf 36 lỗ, khu cưỡi ngựa, leo núi, đạp xe đạp, trò chơi Dân Gian Việt Nam, Kid’s Summer Camp…
  • Công viên biển 16 ha quy tụ hàng loạt loại hình giải trí trên biển. Với nhiều điểm vui chơi giải trí, Như: Phố ẩm thực + giải trí ngay trên bãi biển, Công viên thể thao nước, hồ bơi nhân tạo, bến tàu, vòng xoay mặt trời, thác nước, đấu trường Colosseum, công trình biểu tượng… và ngoài ra còn Công viên giải trí theo chủ đề, Vườn thú Petting Zoo, Quảng trường trung tâm..
  • Khu phức hợp giải trí – Trung tâm thương mại- Trung tâm hội nghị – Casino – Hotel.
  • Làng Thế giới (World Villages)
  • Công viên Green Park với thảm cỏ xanh và đường chạy bộ.
  • Chợ nông sản truyền thống Khánh Hòa – Bình Thuận – Lâm Đồng / khu văn hóa lễ hội Champa
  • Cụm công viên công cộng
  • Resort & Hotel Compounds

DuLichMuiNe Fanpage Review