Ngày mai (29/4), cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết chính thức thông xe

0
5833

Ngày mai (29/4), cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết chính thức thông xe, đưa vào khai thác. Những ngày cuối tháng 4/2023, chạy dọc tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây cảm xúc của chúng tôi thật khác lạ. Với chiều dài 99km đi qua những cánh đồng lúa, vườn thanh long, rừng cao su xanh mát, cảnh vật thật đẹp và thơ mộng.

ảnh Chợ Đất

Không chỉ cảnh đẹp, chắc hẳn, các tài xế đều thở phào bởi từ nay không phải đi qua QL1 chật chội qua Đồng Nai. Những chuyến xe, hàng hóa từ TP.HCM đến Phan Thiết và ngược lại chỉ mất gần 2 giờ, ngắn hơn một nửa so với hành trình cũ phải mất 4 – 5 giờ.

ảnh: Việt Báo

Để có cung đường cao tốc đẹp mê hồn này là sự vượt qua chuỗi khó khăn chồng chất, nhiều lúc tưởng chừng không thể vượt qua của những kỹ sư, công nhân… người trực tiếp làm việc tại dự án.

ảnh: Dân Việt

Người dân háo hức chờ ngày thông xe cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có nhiều nút giao khá lớn với các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ về các địa phương. Chính vì vậy, không chỉ người dân 2 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận mà cả vùng Đông Nam bộ đều vô cùng chờ đợi, háo hức ngày tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết chính thức được đưa vào hoạt động, qua đó đem lại động lực giúp bứt phá về kinh tế cũng như xã hội.

----------------------------
CHÚ Ý: BOOK PHÒNG GIÁ GIẢM ĐẾN 50% TẠI:  Agoda.com

----------------------------

Du Lịch Mũi Né FanPage | Tổng hợp