Nirvana Beach Club Mũi Né – Quán bar bên bãi biển

0
1762

Nirvana Beach Club Mũi Né tự hào là một địa điểm đáng tin cậy và là lựa chọn tốt nhất để vui chơi của du khách. Không gian vô cùng tuyệt vời với sự hòa đồng, mến khách, đồ uống và âm nhạc chill cực chất. Nirvana Beach Club Mũi Né xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm một bữa tiệc và bãi biển.

Nirvana Beach Club Mũi Né

Nirvana Beach Club Mũi Né ở đâu?

Chỉ dẫn bản đồ: 

----------------------------
CHÚ Ý: BOOK PHÒNG GIÁ GIẢM ĐẾN 50% TẠI:  Agoda.com

----------------------------

Nirvana Beach Club Mũi Né có gì?

Đây cũng là không gian lý tưởng cho bạn thưởng thức một cảm giác ngắm hoàng hôn tuyệt vời bên ly rượu, hải sản, shisha Syria và và tận hưởng âm thanh của sóng biển.

 

Nirvana Beach Club Mũi Né được biết đến có nhiều tiết mục thú vị nhất trong chương trình biểu diễn bào buổi tối. Đó là sự có mặt của các huyền thoại như Lady Waks, Leeroy Thornhill (Ex.Prodigy), Wankelmut, Detsl aka Le Truk và nhiều nghệ sĩ địa phương khác đến từ Sài Gòn. Giúp bạn có một chuyến du lịch đáng nhớ,  trốn khỏi thành phố bận rộn để nghỉ cuối tuần.

Nirvana Beach Club Mũi Né

Nirvana Beach Club Mũi Né có nhiều khu vực và lựa chọn chỗ ngồi khác nhau, tại quầy bar, mái che khuất hoặc các bàn ngay tại bãi biển với bầu không khí tuyệt vời, âm nhạc thư thái, cocktail ngon, bia và rượu whisky. Đặc biệt là Nirvana Beach Club Mũi Né có ưu đãi lớn dành cho chị em phụ nữ vào thứ Năm hàng tuần, có quầy bar mở cửa dành cho chị em trong thời gian từ 22:00 – 23:00.

Xem thêm:

Một số hình ảnh nổi bật tại Nirvana Beach Club Mũi Né

Nirvana Beach Club Mũi Né Nirvana Beach Club Mũi Né Nirvana Beach Club Mũi Né Nirvana Beach Club Mũi Né Nirvana Beach Club Mũi Né Nirvana Beach Club Mũi Né Nirvana Beach Club Mũi Né

Du Lịch Mũi Né FanPage