Top 5 cảnh đẹp Mũi Né thu hút nhất, nhất định phải check in

0
1847

Cảnh đẹp Mũi Né thì vô số, đến với Mũi Né tha hồ mà du lịch trải nghiệm, check in và chụp ảnh. Tuy nhiên mỗi du khách có một sở thích khách nhau, tiêu chuẩn đối với cảnh đẹp khác nhau. Vì vậy, DuLichMuiNe.info tổng hợp top 10 cảnh đẹp Mũi Né thu hút du khách nhất. Bạn nhất định phải check in khi du lịch Mũi Né.

#1. Đồi cát trắng Mũi Né (Bàu Trắng, Bàu Sen)

Cảnh đẹp Mũi Né: Có thể nói Đồi cát trắng Mũi Né là chủ đề mà hầu hết mọi du khách đều quan tâm. Là điểm đến mặc định cho tất cả các tour du lịch Mũi Né hiện nay. Đồi cát trắng Mũi Né gồm một quần thể đồi cát rộng lớn, được ví như một sa mạc thu nhỏ tại Việt Nam. Ở đâu có 02 hồ nước lớn gọi là Bàu Ông và Bàu Bà.

Các dịch vụ du lịch ở đây khá phong phú và đa dạng. Nổi bật là dịch vụ chạy xe địa hình trên Đồi Cát trắng. Các Tour xe Jeep Mũi Né giá rẻ với chỉ 500 đến 600.000đ được tham quan đến 5 điểm nổi bật. Dịch vụ cho thuê đồ và chụp bộ ảnh lung linh cùng với Lạc đà ở Mũi Né. Chụp ảnh hoàng hôn, bình minh… Có để hàng triệu view để chúng ta sản xuất ra album ảnh để đời.

Xem thêm: Đồi cát Mũi Né và những cảnh quan độc đáo

----------------------------
CHÚ Ý: BOOK PHÒNG GIÁ GIẢM ĐẾN 50% TẠI:  Agoda.com

----------------------------

Cảnh đẹp Mũi NÉ
Đồi Cát trắng (Bàu Trắng, Bàu Sen) – ảnh @vietnamnomad

#2. Cảnh đẹp hoàng hôn Mũi Né

Cảnh đẹp hoàng hôn Mũi Né có thể ngắm ở rất nhiều nơi. Như: Đồi Cát trắng Mũi Né, Bãi đá Ông Địa, Làng chài Mũi Né. Hoặc trong khuôn viên các resort cạnh bãi biển cũng là nơi năm hoàng hôn lý tưởng. Tuy nhiên, cảnh đẹp hoàng hôn Mũi Né đã tạo ra những tác phẩm để đời cho các nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế. Phải kể đến góc nhìn cùng hàng dừa huyền thoại tại Khu vực Hòn Rơm Mũi Né.

Cảnh đẹp Mũi Né
Cảnh đẹp hoàng hôn đẹp Mũi Né với hàng dừa huyền thoại

#3. Biển Cổ Thạch 

Cảnh đẹp Mũi Né: Biển Cổ Thạch có thể gọi là bức tranh đồ họa trong thực tế. Có vị trị tại huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Từ mũi Né di chuyển khoảng 100km về hướng Đông Bắc. Nơi đây nổi tiếng với du lịch tâm linh với Chùa Hang. Mà còn thu thút du khách bởi một quần thể đá và cát nhiều màu sắc và hình dáng. Đá ở đây còn được du khách và người dân địa phương gọi là đá bảy màu. Mùa rêu mọc trên các bãi đá sẽ khiến bạn như lạc vào chốn thần tiên.

Cảnh đẹp Mũi Né
Biển Cổ Thạch đẹp như bức tranh đồ họa

#4. Đảo Cù Lao Câu

Cảnh đẹp Mũi Né: Điểm du lịch trải nghiệm vô cùng hấp dẫn với các bãi đá tuyệt đẹp. Thích hợp với các bạn trẻ thích du lịch khám phá bí ẩn, hoang sơ nhưng thú vị là ấn tượng. Nổi tiếng với bãi biển dài, nước biển trong xanh có thể nhìn tận đáy. Cây cỏ, thiên nhiên và các bãi đá nhiều màu sắc cùng rạn san hô nguyên sơ đầy ấn tượng.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch đảo Cù Lao Câu

Du lịch đảo Cù Lao Câu
Check in tại đảo Cù Lao Câu

#5. Bãi đá Ông Địa 

Cảnh đẹp Mũi Né nổi bật không thể kể đến Bãi đá Ông Địa. Có vị trí nằm ngay trên đường Nguyễn Thông (chạy dọc bãi biển). Thuộc địa giới hành chính Phường Phú Hài, TP Phan Thiết. Đây cũng là điểm check in nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua với các bãi đá tuyệt đẹp, bãi tắm sạch sẽ. Và cũng là nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn vặt của vùng biển này (vào buổi chiều nhé!).

Cảnh đẹp Mũi Né
Cảnh đẹp Mũi Né tại Bãi đá Ông Địa

 

DuLichMuiNe Review Fanpage