Chợ đêm NovaWorld Phan Thiết có gì mà “hot” và thu hút như vậy?

0
2219

Chợ đêm NovaWorld Phan Thiết đồng thời là Tuần lễ Du lịch – Ẩm thực Bình Thuận sẽ được tổ chức tại NovaWorld Phan Thiết theo văn bản thống nhất của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh. Hứa hẹn sẽ là hoạt động và điểm đến nổi bật trong thời gian đến, thu hút du khách quốc tế, trong nước và địa phương.

Chợ đêm NovaWorld Phan Thiết
hình ảnh minh họa

Chợ đêm NovaWorld Phan Thiết là hoạt động góp phần đa dạng sản phẩm du lịch, dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng, thu hút du lịch của địa phương. Trong đó, tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và lễ hội, biểu diễn các chương trình nghệ thuật khác khác nhau.

Chương trình do Công ty TNHH Delta – Valley Bình Thuận xây dựng đề án chi tiết. Tổ chức quản lý các hoạt động bên trong Phố đi bộ, tạo thuận lợi cho việc tham quan, trải nghiệm của du khách. Các đơn vị, cá nhân được phép đăng ký tham gia kinh doanh, giới thiệu sản phẩm bên trong Phố đi bộ.

----------------------------
CHÚ Ý: BOOK PHÒNG GIÁ GIẢM ĐẾN 50% TẠI:  Agoda.com

----------------------------

Xem thêm: 

Chợ đêm NovaWorld Phan Thiết
hình ảnh minh họa

Lãnh đạo tỉnh cũng đã giao Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh nghiên cứu, đề xuất một số sự kiện tạo thành chuỗi các hoạt động, sự kiện du lịch nổi bật và hấp dẫn phục vụ du khách và nhân dân địa phương. Có thể thấy Chợ đêm NovaWorld Phan Thiết và Tuần lễ Du lịch – Ẩm thực Bình Thuận tại NovaWorld Phan Thiết là chương trình đáng được mong đợi nhất trong thời gian đến.

Du Lịch Mũi Né FanPage | Tổng hợp