Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết (TOBI KOI SUSHI PHAN THIẾT)

0
1043

Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết (TOBI KOI SUSHI PHAN THIẾT) trở nên gần gũi và là điểm đến thân thiết của rất nhiều bạn trẻ.

Thưởng thức ẩm thực và ngắm cảnh cực chất tại Nhà hàng Sushi Nhật bản tại Phan Thiết (Tobi Koi Sushi Phan Thiết)

Để khám phá sự tinh túy, thuần khiết của những món ăn và cảm nhận không gian đầy ấm cúng được trau chuốt đến từng chi tiết đã trở thành nét văn hóa rất độc đáo và riêng biệt của xứ sở hoa anh đào.

Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết

Từ phong cách sàn gỗ Nhật Bản đến quầy Bar sushi – sashimi. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm nét đặc trưng của ẩm thực đường phố Phan Thiết với không gian được gói gọn tại 3 tầng của nhà hàng. Với sức chứa lên đến 30 khách, tầm nhìn trên cao, bài trí sang trọng riêng tư, OSAKA đáp ứng mọi nhu cầu tụ họp cuối năm của bạn bên bạn bè và gia đình.

----------------------------
CHÚ Ý: BOOK PHÒNG GIÁ GIẢM ĐẾN 50% TẠI:  Agoda.com

----------------------------

  • Địa chỉ: Tầng 7 và Tầng 8 Khách Sạn Hoàng Long – 249 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết.
  • Hotline: 0813 933 633
  • Website: www.tobikoisushi.vn
  • Giờ mở cửa: 10:30 – 14:00, 17:00 – 22:00 từ thứ 2 đến thứ 5. Và 10:30 – 22:00 từ thứ 6,7, chủ nhật

Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết

Thực đơn của Nhà hàng Sushi Nhật bản tại Phan Thiết

Thực đơn TobiKoi Sushi cực kỳ đa dạng, với hơn 200 món ăn Nhật Bản được thay đổi mỗi 3 tháng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Món ăn được chăm chút lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu uy tín chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Na Uy, Úc,… Đặc biệt, một số nguyên liệu Việt Nam sẽ được chọn lọc đưa vào thực đơn như là Cá Mú, Mực, Tôm Hùm,.. Nhà hàng sở hữu đội ngũ set-up, đầu bếp… có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Nhật Bản; nhân viên được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm trên 5 năm phục vụ tại các nhà hàng Nhật.

Xem thêm: Ẩm thực nổi bật Phan Thiết

Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết

Với phương châm “𝗧𝗼𝗯𝗶𝗸𝗼𝗶 𝗦𝘂𝘀𝗵𝗶 – 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝗖𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁”, bạn có thể tận hưởng bầu không khí cũng như ẩm thực Nhật Bản tại ngay thành phố biển Phan Thiết mà không cần phải đi đâu xa.

Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết Nhà hàng Sushi Nhật Bản tại Phan Thiết

Ẩm thực của họ cực kỳ thu hút, lan tỏa trên toàn thế giới nhờ những sự chỉn chu, tỉ mỉ và tinh tế. Các món ăn Nhật Bản nổi tiếng luôn đảm bảo những đặc trưng riêng, chúng đem lại rất nhiều năng lượng, dinh dưỡng, sức khoẻ và tài khí cho thực khách.

DuLichMuiNe Review Page