[PHAN THIẾT] và sự tử tế của người dân nơi đây

0
1398

Chia sẻ kỳ nghỉ thú vị của bạn có FB: Phạm Hoàng Giang

“Nhóm mình – 04 đứa con gái Sài Gòn đi Phan Thiết, ngày thứ 2 book dịch vụ xe Jeep Thuong Jeep Tour MuiNe đi tour Đồi Cát Trắng các kiểu. Sáng ra 6h30 anh tài xế tên Tân gọi hỏi “Tụi em ăn sáng chưa? Gần ks tụi em ở có quán Phở Hà Nội cũng ngon lắm đó”. Ta nói bồ mình còn chưa quan tâm mình bằng anh tài xế xa lạ nữa :)))) chưa gặp mà đã có thiện cảm rồi đó.

Tối đến tụi mình ăn ở quán Tuấn Thảo 180 trên đường Nguyễn Đình Chiều thì anh Tân ghé, tay cầm bịch cá, vẫn chiếc áo lúc sáng mà đã thay cái quần đùi thun, đầu tóc thì bết khô lại do dính nước muối, chân không đi vào quán, đưa bịch cá cho quán chế biến dùm tụi mình. Trời ơi, bốn đứa mình như đứng hình với hình ảnh đó. Trên đường đi Đồi Cát thì ảnh khoe chiều nay đi đánh cá, “được con nào thì anh tặng tụi em ăn tối”, tụi mình nghĩ chỉ là câu mời lơi thôi cũng không để ý gì lắm. Vậy mà… sự tử tế của người dân Phan Thiết, đặc biệt là anh Tân khiến tụi mình cảm thấy ấm lòng.

Ngoài ra, nếu bạn dành cả thanh xuân để chửi bạn trai vì chụp hình xấu, thì bạn sẽ hét to sung sướng khi được người đàn ông làng chài U30-40 này chụp hình cho. Ta nói đỉnh của đỉnh luôn đó các thánh ạ. Trời thì nắng bể đầu luôn mà ảnh vừa đứng nắng canh góc, vừa chỉ tụi mình tạo dáng, vừa mua nước cho tụi mình uống nữa. Quá là đáng yêu luôn hị hị Chắc lâu rồi tụi mình không gặp ai ga lăng được như vậy nên bị đốn tim ấy kkkk Nói chung là các bạn đi Phan Thiết thì nên book tour này và sẽ rất may mắn gặp anh Tân cute thân thiện này nha! Love love”

----------------------------
CHÚ Ý: BOOK PHÒNG GIÁ GIẢM ĐẾN 50% TẠI:  Agoda.com

----------------------------